• Slide 0

CƠ HỘI ĐẦU TƯ HẤP DẪN TẠI DỰ ÁN STELLA MEGA CITY CẦN THƠ

 Lễ giới thiệu cơ hội đầu tư dự án Stella Mega City Cần Thơ được Cty Cp AVLand Việt Nam phối hợp với Tập đoàn Kita Group đã được tổ chức quy mô lớn tại thành phố Cần Thơ ngày 27/10 vừa qua. Song hành với dự án này, AV Land liên minh với các sàn Phương Nam Land, Broland, SC Holding; Sài Gòn New City cùng phân phối, giới thiệu dự án Stella Mega City đến các nhà đầu tư trong nước và quốc tế.


Lễ giới thiệu dự án Stella Mega City tại Cần Thơ.

Stella Mega City là dự án được phát triển bởi Tập đoàn Kita Group. Dự án có tổng diện tích hơn 150 ha, tổng chi phí đầu tư hơn 8.000 tỷ đồng. Dự án có vị trí vô cùng đắc địa và đảm bảo về mặt pháp lý cùng tính thanh khoản cao nên được nhận định là cơ hội sinh lời cực kỳ hấp dẫn cho các nhà đầu tư thông minh.


Đại đô thị hiện đại Stella Mega City.

Stella Mega City Cần Thơ có địa thế thuận lợi, ngay đường Đặng Văn Dầy, nằm liền kề với 2 trục đường chính là Võ Văn Kiệt và Lê Hồng Phong - trục đường huyết mạch nối trung tâm thành phố và sân bay Cần Thơ. Cách trung tâm thành phố Cần Thơ chỉ khoảng 3 km, cách sân bay quốc tế Cần Thơ khoảng 2 km, có quận uỷ, trường học, trung tâm y tế đã đi vào hoạt động. Ngoài ra, Stella Mega City còn có khu phức hợp trung tâm thương mại, trung tâm sự kiện, quảng trường, khu liên hợp thể thao, khách sạn 5 sao, vườn nhiệt đới và nhà hàng trên cao…

Dự án được đánh giá là một trong những dự án đầu tư an toàn khi chủ đầu tư đặt quyền lợi cho khách hàng lên hàng đầu bằng việc thể hiện tính pháp lý minh bạch, rõ ràng của dự án và cam kết cung cấp sổ đỏ từng nền, hạ tầng hoàn thiện cho khách hàng.


Ông Giáp Văn Kiểm - Tổng Giám đốc AVLand Việt Nam phát biểu tại lễ giới thiệu cơ hội đầu tư dự án Stella Mega City Cần Thơ.

Chia sẻ về cơ hội này, ông Giáp Văn Kiểm - Tổng Giám đốc AVLand Việt Nam cho biết: “Dự án Stella Mega City sở hữu vị trí đắc địa. Đây là một sản phẩm đầu tiên của Việt Nam đáp ứng các tiêu chí 3 sạch “đất sạch - pháp lý sạch - môi trường sạch”; đồng thời, cũng là sản phẩm bất động sản mang đậm văn hoá Việt Nam. Trong quá trình phân phối dự án, AVLand và liên minh BTN cam kết đưa các thông tin chính xác, chuyên nghiệp đến tất cả các nhà đầu tư trong nước và quốc tế.”

Là một trong những dự án chiến lược của Tập đoàn Kita Group trong năm 2019, Stella Mega City được chủ đầu tư chăm chút hết sức tỉ mỉ trong từng hạng mục xây dựng, cũng như trong việc chọn lựa các đối tác chiến lược để cùng phát triển, đáp ứng những tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng và tiến độ công trình nhằm hướng đến mục tiêu mang đến những sản phẩm bất động sản đột phá cho thị trường, từ đó xây dựng niềm tin của khách hàng vào một khát vọng cho một cuộc sống chất lượng tốt hơn.


Ông Nguyễn Duy Kiên - Chủ tịch Kita Group phát biểu tại lễ giới thiệu cơ hội đầu tư dự án Stella Mega City Cần Thơ.

Phát biểu tại buổi lễ giới thiệu dự án, Chủ tịch Kita Group ông Nguyễn Duy Kiên khẳng định, Kita Group là một trong những tập đoàn mạnh và đa ngành tại Việt Nam. Tập đoàn xây dựng uy tín cho mình bằng chất lượng sản phẩm và bằng sự hài lòng bậc nhất trong môi trường đầu tư kinh doanh, trong đó, bất động sản là một trong những lĩnh vực mũi nhọn và được Tập đoàn vô cùng cẩn trọng khi đầu tư. Tất cả các dự án của Tập đoàn đều sở hữu vị trí đắc địa, thuận tiện.

Chia sẻ các tiềm năng đầu tư tại dự án Khu đô thị Stella Mega City, ông Kiên cam kết, Kita Group sẽ đầu tư bài bản, tạo hệ sinh thái trong lành, tiện ích cho dự án để cư dân tương lai được tận hưởng các tiện nghi hiện đại, đẳng cấp tại đại đô thị này. Đây là dự án trọng điểm của Tập đoàn Kita Group trong năm 2019 và những năm tiếp theo, do đó, toàn bộ các trục đường lớn 25m sẽ được chủ đầu tư dựng lại, xây dựng trục shophouse. Để khách hàng yên tâm khi đầu tư, chủ đầu tư cho biết rằng, toàn bộ các khách mua dự án giai đoạn 1 đang được hoàn tất thủ tục pháp lý để sở hữu sổ đỏ.


Khách hàng đặc biệt quan tâm đến dự án Stella Mega City.

Ngay trong ngày giới thiệu dự án, chủ đầu tư còn mạnh tay cam kết cùng ngân hàng giảm 50% lãi suất vay/năm đầu tiên cho toàn bộ khách hàng booking tại buổi lễ này.

Đại diện VP Bank - Ngân hàng duy nhất đồng hành cùng dự án cam kết tư vấn hỗ trợ, xây dựng chính sách ưu đãi nhất để hỗ trợ khách hàng tại dự án Stella Mega City.


Lễ ký kết giữa AVLand Việt Nam và liên minh BTN.

Tại buổi lễ, AVLand và liên minh BTN (Bắc - Trung - Nam) cùng quyết tâm, cam kết hợp tác cung cấp các thông tin chính xác, minh bạch nhằm tạo ra cơ hội đầu tư sinh lời đến tất cả khách hàng trong nước và quốc tế quan tâm đến dự án Stella Mega City.

Một số hình ảnh tại Lễ giới thiệu dự án Stella Mega City tại Cần Thơ:

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN
ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ
Số điện thoại

 

 
CẦN THƠ CHẤP THUẬN ĐẦU TƯ DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI LÔ 13B, DIỆN TÍCH 43,88 HA TẠI PHƯỜNG PHÚ THỨ, QUẬN CÁI RĂNG, THÀNH PHỐ CẦN THƠ
18-06-2021
CẦN THƠ CHẤP THUẬN ĐẦU TƯ DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI LÔ 13B, DIỆN TÍCH 43,88 HA TẠI PHƯỜNG PHÚ THỨ, QUẬN CÁI RĂNG, THÀNH PHỐ CẦN THƠ Ngày 06/12/2019, UBND thành phố Cần Thơ ban hành Quyết định số 2987/QĐ-UBND về việc chấp thuận đầu tư dự án khu đô thị mới Lô 13B, phường Phú Thứ, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ, với những nội dung ...
Công ty TNHH Thiên Lộc phục hồi hoạt động kinh doanh đẩy mạnh hạ tầng thúc đẩy tiến độ cấp GCNQSDĐ cho khách hàng
17-06-2021
Công ty TNHH Thiên Lộc phục hồi hoạt động kinh doanh đẩy mạnh hạ tầng thúc đẩy tiến độ cấp GCNQSDĐ cho khách hàng Sau khi ...
Novaland, FLC Thủ Đức House Đầu Tư Vào Các Dự Án Lớn Cần Thơ
17-06-2021
Novaland, FLC Thủ Đức House Đầu Tư Vào Các Dự Án Lớn Cần Thơ UBND TP Cần Thơ vừa ký quyết định chấp thuận chủ trương cho Công ...
Công ty TNHH Thiên Lộc phục hồi hoạt động kinh doanh
17-06-2021
Công ty TNHH Thiên Lộc phục hồi hoạt động kinh doanh Vừa qua, Tòa án nhân dân quận Cái Răng vừa thông qua Quyết định số ...
KITA Group trao Chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng Stella Mega City
15-02-2020
KITA Group trao Chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng Stella Mega City  Ngày 14/2, KITA Group tiến hành Lễ bàn giao Chứng ...

logo Thiên Phátdt4logo vietcombanklogo kitalogo công tylodo avland

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS https://Zland.vn